Tham gia Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2023 do Trung ương Đoàn tổ chức tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình ThuậnTham gia Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2023 do Trung ương Đoàn tổ chức tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận
Lượt xem: 621

Thực hiện  Kế hoạch số 66-CV/TĐTN-XDĐ ngày 17/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc “Đăng cai tổ chức Lễ Khởi động “Tháng Thanh niên” năm 2023”; Công văn số 114 - CV/ĐTN ngày 20/02/2023 của BCH Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc điều động đoàn viên thanh niên tham gia Lễ khởi động “Tháng Thanh niên” năm 2023.

Sáng 26/2/2023, đại diện Chi đoàn Sở Tài chính đã tham gia Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2023 của Trung ương Đoàn do Tỉnh Đoàn Bình Thuận đăng cai tổ chức tại sân vận động huyện Hàm Thuận Bắc.

Tháng Thanh niên 2023 có chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” nhằm thể hiện sự quyết tâm của tuổi trẻ cả nước trong tạo ra những giá trị mới, những đóng góp cụ thể thực hiện chủ đề công tác năm 2023 là “Năm chuyển đổi số các hoạt động của đoàn” và chủ đề “Năm dữ liệu số” của Chính phủ.

Lễ khởi động đã diễn ra các hoạt động trao tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; trao tặng quà, học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trong dịp này, Đoàn công tác của đồng chí Quyền Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tặng các suất quà cho già làng, trưởng bản, các em thiếu nhi dân tộc tại xã Đông Tiến; thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Hàm Phú; thăm, tặng quà đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Bình Thuận; khởi công tuyến đường thanh niên tại xã Thuận Minh; tập huấn chuyển đổi số cho tổ công nghệ số cộng đồng; khánh thành Tuyến đường thanh niên thắp sáng làng quê xã Hàm Trí; khởi công xây dựng nhà nhân ái cho người nghèo neo đơn tại thị trấn Ma Lâm… Tổng giá trị các phần quà, công trình trao tặng tỉnh Bình Thuận là 14 tỷ 458 triệu đồng.

(Một số hình ảnh của hoạt động - Ảnh: HTN)

Ban biên tập Sở Tài chính./.