Quy chế hoạt động và bình xét thi đua của Khối thi đua 4 năm 2020
Lượt xem: 2156

Ngày 24/4/2020, Khối thi đua 4 ban hành Quyết định số 46/QĐ-KTĐ4 về ban hành Quy chế hoạt động và bình xét thi đua của Khối thi đua 4 năm 2020

Theo đó, Quy chế gồm 03 chương, kèm theo Bảng tự chấm điểm thi đua 2020:

- Chương I: Những quy định chung;

- Chương II: Những quy định cụ thể;

- Chương III: Tổ chức thực hiện.

Quy chế áp dụng đối với 12 thành viên: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Công thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Kho bạc nhà nước tỉnh, Liên minh Hợp tác xã, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Quy chế quy định lịch làm việc, thời gian báo cáo, đăng ký thi đua, nguyên tắc và phương pháp chấm điểm bình xét thi đua, hồ sơ, thủ tục đề nghị khen thưởng.

Thời hạn báo cáo 6 tháng trước ngày 15/6, tổng kết năm gửi trước 05/01 năm sau; nội dung báo cáo trọng tâm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu thi đua đã đăng ký với cấp trên từ đầu năm. Đây là một trong những tiêu chí chấm điểm thi đua.

Có 03 tiêu chí nội dung chấm điểm gồm:

- Thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị trọng tâm được giao;

- Thi đua thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị;

- Thi đua thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng.

Ban Biên tập Sở Tài chính./.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ : 400 Đại lộ Võ Văn Kiệt – Thành phố Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận