LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM DỊCH VỤ MIỀN NÚI BÌNH THUẬN
Chiều 31 tháng 12 tại Trung tâm Dịch vụ miền núi Bình Thuận đã diễn ra buổi lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm đối với ông Nguyễn Minh Chính – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Kế toán – Hành chính. Tham dự buổi lễ đại diện cấp ủy Ban Dân tộc có ông Võ Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc; bà Thanh Thị Minh Hiền – Phó bí Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân tộc và bà Hồ Thị Kim Lệ - Phó Trưởng Ban Dân tộc; về phía Trung tâm Dịch vụ miền núi có ông Nguyễn Văn Chi – Giám đốc cùng các viên chức và người lao động thuộc Trung tâm.

Tại buổi lễ, Chánh Văn phòng Ban Dân tộc đã thông qua chương trình làm việc và đọc quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ miền núi của Trưởng Ban Dân tộc.

Đồng chí Võ Văn Hòa đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Chính. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Võ Văn Hòa nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Minh Chính là phó trưởng phòng, phụ trách phòng Kế toán – Hành chính, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn kế toán. Tuy nhiên, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Minh Chính cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực chuyên môn, nỗ lực, cố gắng công tác thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ đạt hiệu quả cao hơn nữa. Đồng chí Trưởng Ban cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Minh Chính hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, góp phần xây dựng tập thể Trung tâm ngày càng vững mạnh toàn diện. Việc bổ nhiệm một phó giám đốc Trung tâm nhằm mục đích kiện toàn bộ máy lãnh đạo và tăng cường công tác quản lý của Trung tâm trong thời gian tới. Đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm cao hơn đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Minh Chính, vì vậy đồng chí cần nỗ lực cùng tập thể ban lãnh đạo của Trung tâm lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt công tác của Trung tâm để Trung tâm ngày càng đạt được nhiều kết quả. Chúc đồng chí Nguyễn Minh Chính hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ở cương vị mới.

Đồng chí Võ Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm

Đồng chí Nguyễn Văn Chi – chi ủy viên, Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó giám đốc Trung tâm

Tập thể Phòng Kế toán – Hành chính chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí tân Phó giám đốc Trung tâm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Chính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Cấp ủy, Lãnh đạo Ban và lãnh đạo Trung tâm đã quan tâm, tin tưởng; đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Trung tâm phát huy truyền thống của đơn vị và cảm ơn tập thể viên chức và người lao động thuộc Trung tâm đã tín nhiệm. Đồng chí khẳng định bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tạ Thị Hải

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH