Khối Thi đua 3 tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2022
Ngày 21/3/2022, tại Ban Quản lý khu công nghiệp tỉnh; các cơ quan đơn vị trong Khối thi đua 3 (Ban Dân tộc, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Cục Thống kê; Sở Nội vụ; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh) đã ký kết giao ước thi đua năm 2022.  Theo đó, các cơ quan, đơn vị trong Khối phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu các nhiệm vụ chính trị được giao; cụ thể hóa thành các nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể, phù hợp với từng đơn vị; trên cơ sở đó tổ chức phát động các cuộc thi đua yêu nước cho phù hợp, thiết thực.

Thành viên Khối thi đua 3 ký kết giao ước thi đua năm 2022

Công chức, viên chức và người lao động trong Khối chấp hành và tổ chức thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị gắn với nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấn chỉnh tác phong giờ giấc làm việc, ý thực chấp hành của cán bộ, công chức, viên chức, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong cơ quan, đơn vị và công tác phòng chống tham nhũng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Tích cực hưởng ứng và tham gia thực hiện phong trào thi đua “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Kiềm chế tai nạn giao thông”. Tham gia tốt các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đóng góp các Quỹ hỗ trợ do tỉnh và các cơ quan chức năng phát động.

Trong năm 2022, Khối thi đua 3 dự kiến tổ chức trồng cây tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm; hỗ trợ gia đình neo đơn, hộ nghèo  giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng 30 năm ngày tái lập tỉnh.

Đồng chí Trần Thị Minh Thư, Trưởng Ban Thi đua- khen thưởng tỉnh trao Cờ thi đua và Bằng khen của UBND tỉnh cho các đơn vị đạt thành tích năm 2021

Tại Hội nghị, Ban Thi đua- Khen thưởng tỉnh đã trao cờ thi đua cho Cờ thi đua cho Cục Thống kê và Bằng khen của UBND tỉnh cho Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân tỉnh./.

V. Đ. Diện

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH