Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận đón tiếp Đoàn công tác dân tộc Tp. Hồ Chí Minh đến giao lưu học tập kinh nghiệm
Vào ngày 20/7/2022, đồng chí Nguyễn Minh Tân, trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thuận đã tiếp đón Đoàn cán bộ, công chức làm công tác dân tộc Tp. Hồ Chí Minh đến thăm quan, học tập kinh nghiệm tại tỉnh Bình Thuận.

Trong buổi gặp mặt, trưởng Ban Dân tộc và đại diện Trưởng Đoàn Tp. Hồ Chí Minh đã cùng thông tin, trao đổi về tình hình chung của tỉnh và thành phố, cũng như chia sẻ kinh nghiệm về công tác triển khai thực hiện các chương trình, chính sách với đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân - trưởng Ban Dân tộc khái quát về tình hình đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Bình Thuận.

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận, đồng chí Nguyễn Minh Tân chúc Đoàn có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm thành công tốt đẹp; qua đó, tăng cường tình đoàn kết giữa các địa phương, cùng chung tay góp sức vào phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc ngày một tốt hơn.

Cũng nhân dịp này Đoàn công tác dân tộc Tp. Hồ Chí Minh đã trao tặng 25 xuất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Phan Hiệp, huyện Bắc Bình./.

Đại diện Đoàn công tác Tp. Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm

Các cán bộ, công chức làm công tác dân tộc cùng chụp ảnh lưu niệm

D. Huyền

Điểm tin cải cách hành chính