Công đoàn Viên chức tổ chức tập huấn triển khai Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2023
Thực hiện Chương trình công tác quý III/2022, ngày 07/9/2022, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh (CĐVC) tổ chức tập huấn triển khai Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2023.

Đồng chí Trần Ngọc Phúc Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh hướng dẫn công tác triển khai Đại hội công đoàn cơ sở  (Ảnh Đăng Diện)

Tham gia tập huấn gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn thành viên. cán bộ chuyên trách CĐVC tỉnh. Tại bổi tập huấn, Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Ngọc Phúc, Chủ tịch CĐVC tỉnh quán triệt, hướng dẫn nội dung xây dựng đề án nhân sự; công tác chuẩn bị nội dung các báo cáo; hồ sơ trình duyệt trước Đại hội và sau khi đại hội; xử lý các tình huống phát sinh trong đại hội.

Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị (Ảnh Đăng Diện)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đồi, chia sẻ thêm những kinh nghiệm tổ chức đại hội tại cơ quan mình, nhất là việc xử lý các tình huống phát sinh trong tổ chức Đại hội./.

Đăng Diện

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH