Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Katê của đồng bào Chăm theo đạo Bà la môn
Nhân dịp Lễ Katê của đồng bào Chăm theo đạo Bà la môn năm 2022; Ủy ban Dân tộc đã tổ chức Đoàn đến thăm và tặng cho đồng bào. Đoàn do đồng chí Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Ban điều hành Khu phố 3; Ban Quản lý Đền Pô Tằm và đại diện chức sắc tôn giáo, người có uy tín tại Khu phố , Thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc.

Đồng chí Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tặng quà cho đồng bào

Sau khi nghe Ban điều hành khu phố 3, thị trấn Ma Lâm báo cáo tình hình an ninh, chính trị, kinh tế- xã hội tại địa phương, đồng chí Lê Sơn Hải đánh giá cao kết quả địa phương đã đạt được nhất là việc thực hiện các chính sách dân tộc phát triển kinh tế, giữ vững an ninh- trật tự trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chúc bà con đón Katê vui vẻ, hạnh phúc và tiết kiệm.

Nhân dịp này, Ủy ban Dân tộc đã tặng 03 phần quà cho 03 tập thể; 100 phần quà cho các hộ đồng bào Chăm thuộc diện hộ nghèo với tổng giá trị 60 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân - Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các tập thể và cá nhân.

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Tân, Trưởng Ban Dân tộc cũng trao tặng quà cho các tập thể và cá nhân khu phố 3, thị trấn Ma Lâm./.

Đăng Diện