Ban Dân tộc thăm, tặng quà nhân dịp Ka tê năm 2022 tại các huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam
Nhân dịp Katê của đồng bào Chăm theo đạo Bàlamôn; đồng chí Nguyễn Minh Tân, Trưởng Ban Dân tộc đã đi thăm, tặng quà các chức sắc, Người có uy tín, các hộ nghèo…tại Hàm Phú ( Hàm Thuận Bắc) và xã Tân Thuận (Hàm Thuận Nam).

Ông Nguyễn Minh Tân, Trưởng Ban Dân tộc thăm, chúc Katê tại thôn Lâm Thuận, xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc

Tại buồi thăm, đồng chí Nguyễn Minh Tân đã thông tin kết quả thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc trong năm 2022; nhất là kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025 và năm 2022. Đồng thời, đã chuyển lời chúc của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh chúc đồng bào đón Ka tê vui vẻ, hạnh phúc, tiết kiệm và tiếp tục giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc mình, tích cực phát triển kinh tế làm giàu cho gia đình và địa phương.

Đồng chí Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các tập thể, cá nhân tại xã Tân Thuận - huyện Hàm Thuận Nam

Thừa ủy quyền của Ủy ban Dân tộc đã trao tặng 28 phần quà cho 28 hộ đồng bào Chăm thuộc diện hộ nghèo của 02 xã (xã Hàm Phú: 21 hộ, xã Tân Thuận 07 hộ)./.

Đăng Diện

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH