Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)
Ngày 26/12/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII). Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến với sự tham dự của đảng viên các chi, đảng bộ cơ sở các cơ quan và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Điểm cầu Hội nghị tại Chi bộ Ban Dân tộc.

Tại Hội nghị, các đảng viên đã được nghe đồng chí Lê Thị Hải Duyên, Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối truyền đạt, phổ biến những nội dung cơ bản của Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trong 4 chuyên đề, gồm: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Qua việc học tập, quán triệt sâu sắc nội dung Nghị quyết, các cơ quan, đơn vị nắm vững tư tưởng chỉ đạo của Đảng, nâng cao ý thức trách nhiệm của mình và vận dụng trong quá trình tham mưu, triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác, xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch hành động với các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể hoá, thể chế hoá Nghị quyết trong phạm vi trách nhiệm của cơ quan, tổ chức mình, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống./.

D. Huyền