Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tổ chức thành công Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Được sự thống nhất của Công đoàn Viên chức tỉnh, cấp ủy chi bộ Ban Dân tộc. Chiều ngày 29/3/2023 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Ban Dân tộc đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tân, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc và toàn thể đoàn viên Công đoàn Ban Dân tộc cùng tham dự.

Quang cảnh Đại hội CĐCS Ban Dân tộc nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2023, phương hướng, nhiệm vụ 2023- 2028; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ qua; dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn cấp trên trực tiếp;…

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Trần Ngọc Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh biểu dương và ghi nhận đánh  giá cao sự nỗ lực của BCH CĐCS và toàn thể đoàn viên công đoàn, sự nỗ lực đó đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Ban Dân tộc; đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH CĐCS Ban Dân tộc khóa mới cần tập trung khắc phục trong thời gian tới.

Đ/c Trần Ngọc Phúc, Ủy biên BTV LĐLD tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu chỉ đạo.

Với tinh thần Đại hội "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển",  Đại hội đã tín nhiệm bầu ra BCH CĐCS nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Vũ Đăng Diện, Trưởng Phòng Nghiệp vụ được tiếp tục bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở. BCH CĐCS cũng đã bầu Phó Chủ tịch Công đoàn, bầu Ủy ban Kiểm tra công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội bầu 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh, nhiệm kỳ 2023 – 2028; biểu quyết các chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội./.

Ban Chấp hành CĐCS Ban Dân tộc nhiệm kỳ 2023 - 2028.

V.T. Nhung

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH