Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Ramưwan đồng bào dân tộc Chăm tại huyện Tuy Phong và huyện Bắc Bình
Ngày 04/4/2023, đồng chí  Đặng Hồng Sỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đi thăm, chúc Tết Ramưwan của đồng bào dân tộc Chăm theo đạo Hổi giáo (Bà ni) huyện Tuy Phong và xã Phan Hòa huyện Bắc Bình. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Dân tộc tỉnh và đại diện Thường trực Huyện ủy các huyện Tuy phong, Bắc Bình.

Đồng chí  Đặng Hồng Sỹ tặng quà cho tập thể BĐH thôn và Người có uy tín Thôn Vĩnh Hanh, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong

Tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, đoàn đã đến thăm, chúc tết: Ban Điều hành thôn Vĩnh Hanh; Ông Đàng Thanh Tờ - Người có uy tín thôn Vĩnh Hanh; Ông Mai Sên – Nguyên Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Thăm Chùa Vĩnh Hanh và Sư cả Đàng Láo.

Tại xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình, đoàn đã đến thăm, chúc tết: Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phan Hòa; Ban Điều hành 03 thôn: Bình Thắng, Bình Minh, Bình Hòa và 03 người có uy tín: Ông Đặng Gấm - thôn Bình Thắng), ông Thọ Nhất Định - thôn Bình Minh, ông Đoàn Tiến Bớt - thôn Bình Hòa; Thăm Chùa Bình Thắng và Sư cả Dụng Văn Xa; Thăm Chùa Bình Minh và Tổng Sư cả Lư Thanh; Thăm Chùa Bình Hòa và Sư cả Bá Xanh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đặng Hồng Sỹ đã gửi lời chúc đến ban điều hành các thôn, sư cả, người có uy tín đón tết vui vẻ, đầm ấm, tiết kiện, an toàn; tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết và cùng phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương vững mạnh, giàu đẹp./.

Đăng Diện

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH