Cụm Thi đua số 1 Công đoàn Viên chức tỉnh triển khai hoạt động năm 2023
Ngày 25/4/2023, tại Cục Thuế tỉnh, Cụm Thi đua số 1 thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh (gồm: Cục Thuế tỉnh, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết, Liên hiệp các Hội khoa học- Kỹ thuật, Kho bác Nhà nước, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Thông tin & Truyền thông, Hội Chữ thập đỏ, Ban Dân tộc, Tập đoàn TTC tại Bình Thuận).

Cụm Thi đua số 1 họp bàn triển khai các hoạt động năm 2023

Theo kế hoạch năm 2023, Cụm Thi đua số 1 tập trung vào các hoạt động chính: Chăm lo, đảm bảo đời sống cho đoàn viên; Tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật; Phát động các phong trào thi đua; phát triển đảng viên; công tác từ thiện...

Theo đó, trong tháng 5/2023, Cụm 1 sẽ tổ chức 02 hoạt động, đó là: Hành trình về nguồn thăm di tích khu căn cứ Tỉnh ủy tại Đông Giang; Thăm, tặng quà cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Sơn huyện Hàm Thuận Bắc trong tháng 8/2023./.

Đăng Diện

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH