Ban Dân tộc Bình Thuận đón tiếp làm việc với Đoàn công tác học tập, trao đổi kinh nghiệm tỉnh Ninh Thuận

Đồng chí Nguyễn Minh Tân- Trưởng Ban Dân tộc phát biểu trao đổi tại buổi làm việc.

Đồng chí Pi Năng Thị Thủy- Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Ninh Thuận trao đổi buổi làm việc.

Chiều ngày 18/5/2023, đồng chí Nguyễn Minh Tân- Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ban Dân tộc Ninh Thuận đến  học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành triển khai, thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (viết tắt Chương trình MTQG), do đồng chí Pi Năng Thị Thủy - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận thông tin, chia sẻ tình hình triển khai và một số kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện Chương trình MTQG trên địa bàn tỉnh. Trao đổi và chia sẻ những kinh nnghiệm của tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Pi Năng Thị Thủy- cho biết: Việc thực hiện Chương trình MTQG của 02 tỉnh có nhiều điểm tương đồng, quá trình triển khai cũng gặp nhiều khó khăn, vướng mắc; qua đợt tham quan, học tập kinh nghiệm nay, Ban Dân tộc Ninh Thuận sẽ tiếp thu các kinh nghiệm, cách làm hay của các địa phương để vận dụng trong thời gian tới./.

Đăng Diện

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH