Nhiều hoạt động ý nghĩa trong hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi”

Trong chuỗi các hoạt kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022), thực hiện phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”, chiều ngày 15/10, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam, Huyện đoàn phối hợp Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 4, Bộ Công an, Đồn Biên Phòng Tân Thành tổ chức hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2022.

Trước giờ xuất phát hành trình, cán bộ Hội, hội viên thanh niên đã đế thắp hương bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ tại bia ghi tên liệt sĩ xã Hàm Minh; sau đó di chuyển đến xã Tân Thành, tại Đồn Biên phòng Tân Thành đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000 đồng do Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 4, Bộ Công an hỗ trợ.

Cũng tại đây, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trung Hiếu, Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Tân Thành đã cung cấp cho các cán bộ Hội, hội viên thanh niên về những Điều cơ bản về Luật Biên phòng và thông tin tình hình Biển đông thời gian qua. Cũng trong hành trình, đoàn đã đến hỗ trợ Trường mẫu giáo Tân Thành (điểm Thạnh Mỹ) xây dựng bồn hoa và bổ bê tông tạo cảnh quan trước cổng trường.

Trước đó, đại diện Ủy ban Hội LHTNVN huyện cùng Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Minh đã đến thăm và tặng 4 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hàm Minh.

ND

• Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ...