Nhiều hoạt động ý nghĩa sau phát động ra quân Tháng Thanh niên 2021

Vừa qua tại xã Thuận Quý, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức phát động ra quân Tháng thanh niên 2021. Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 nên Huyện đoàn không tổ chức lễ ra quân mà chỉ phát động thi đua cao điểm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phân công từng nội dung hoạt động để thực hiện.

Sau khi Thường trực Huyện đoàn phát động cao điểm 90 ngày tuổi trẻ Bình Thuận thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các đơn vị đã triển khai các nội dung với những hoạt động ý nghĩa như: Thực hiện công trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với 35 điểm sáng an ninh trị giá hơn 50 triệu đồng. Thăm tặng quà cho 07 hộ gia có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên lên đường nhập ngũ 2021, trao 02 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thuận Quý.

Ngoài ra, Huyện đoàn đã tặng 50 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân và nhân dân xã Thuận Quý. Tổ chức san lấp mặt bằng tuyến đường kiểu mẫu, dọn vệ sinh tuyến đường thanh niên tự quản của xã. Tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid -19 cho tiểu thương chợ Thuận Quý và nhân dân xã Thuân Quý, tặng 06 thùng rác cho trường TH&THCS Thuận Quý.

Cũng trong thời gian này, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã có nhiều hoạt động khởi động tháng thanh niên với nhũng công trình, phần việc thiết thực phục vụ đời sống của nhân dân.

ND

• Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ...