Ra quân ngày hoạt động cao điểm "chiến sĩ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới"

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, vừa qua tại xã Hàm Thạnh, Huyện đoàn Hàm Thuận Nam triển khai hoạt động cao điểm "chiến sĩ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới" với nhiều nội dung phù hợp trong tình hình dịch bệnh.

Ban Thường vụ Huyện đoàn chọn xã Hàm Thạnh làm điểm hoạt động; qua đó, Huyện đoàn đã tặng trạm y tế 20 kính chống giọt bắn, đoàn viên thanh niên hỗ trợ trạm y tế xã san lấp mặt bằng, cải tạo trồng cây thuốc nam, hỗ trợ Ban điều hành thôn Dân Cường trồng 20 cây ăn trái (bơ, xoài, mít...).

Ngoài ra, các cơ sở Đoàn triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, hướng dẫn người dân cài đặt khai báo y tế bằng ứng dụng bluezone, Ncovi... các hoạt động đều được quán triệt kỹ việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhất là thực hiện thông điệp 5k của Bộ Y tế.

Hoạt động cao điểm "chiến sĩ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới" là dịp để đoàn viên thanh niên phát huy vai trò của mình đối với việc thực hiện “Đề án Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới” góp phần vào việc hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Hàm Thanh.

ND

• Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ...