Công an huyện Tánh Linh ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 15/11/2022, Công an huyện Tánh Linh tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Giáp Hà Bắc - Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành địa phương và toàn thể  lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Tại buổi lễ, Công an huyện Tánh Linh đã phát động ra quân trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Theo đó, Công an huyện Tánh Linh sẽ nắm chắc tình hình, chủ động và liên tục tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các hoạt động kỷ niệm của huyện. Tăng cường lực lượng bám sát địa bàn, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời giải quyết dứt điểm các vụ việc phức tạp; tập trung đấu tranh triệt phá các loại tội phạm trong lĩnh vực kinh doanh, ma túy, tín dụng đen, vận chuyển, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là các loại hàng hóa thiết yếu phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán…; kiên quyết không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán; tăng cường tuần tra, kiểm soát, trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông đường bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giáp Hà Bắc - Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích, kết quả mà lực lượng Công an huyện đạt được trong thời gian qua, góp phần quan trọng giữ vững trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện; đồng thời, đồng chí nhấn mạnh về một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Ngay sau buổi lễ, các lực lượng đã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường trung tâm của huyện.

Nguyễn Quân