Kiểm tra việc lấy ý kiến đánh giá về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2022 tại xã Suối Kiết

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Trần Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn vừa tiến hành kiểm tra việc lấy ý kiến đánh giá về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2022 ở xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh.

Thông qua việc thẩm tra kết quả thực hiện việc lấy ý kiến đánh giá về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới đảm bảo khách quan, đúng quy trình; phản ánh trung thực nhận xét đánh giá của người dân. Kịp thời chấn chỉnh những sai sót trong việc lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân qua phiếu để đảm bảo việc tổ chức triển khai thực hiện đúng hướng dẫn theo quy đinh.

Khánh Toàn