Đảng bộ Quân sự huyện Tánh Linh tổ chức Hội nghị đảng viên năm 2022

Sáng 30/12, Đảng bộ Quân sự huyện Tánh Linh tổ chức Hội nghị đảng viên năm 2022. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy kiêm Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện dự và chủ trì hội nghị.

Năm 2022, Đảng uỷ, Ban CHQS huyện đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng khu vực phòng thủ đi vào chiều sâu, vững chắc, kết hợp chặt chẽ phát triển kinh tế - xã hội với củng cố quốc phòng - an ninh.

Duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị quan trọng, sự kiện văn hoá, xã hội diễn ra trên địa bàn; thực hiện bảo đảm đúng quy trình các bước về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022, giao quân đạt 100% chỉ tiêu, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, xây dựng lực lượng, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác Đảng, công tác chính trị. Hoàn thành diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 03 xã: Huy Khiêm, La Ngâu và xã Đồng Kho, kết quả đạt mục đích, yêu cầu đề ra.

Đảng uỷ, Ban CHQS huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, tuyên truyền, quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Trọng tâm là tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87 của Thường vụ Quân uỷ Trung ương về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới.

Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát tổ chức đảng và đảng viên theo chương trình, kế hoạch đề ra, qua đó kịp thời nhắc nhở khắc phục những hạn chế. 100% cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng; tích cực tu dưỡng rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Ban CHQS huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vinh dự được Bộ Quốc phòng tặng Cờ thi đua năm 2022.

Tại hội nghị, Đảng uỷ Quân sự huyện tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 5 đảng viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022./.

Nguyễn Quân