Công đoàn cơ sở Thanh tra - Tư pháp huyện tánh linh tổ chức đại hội lần thứ ix, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 20/4/2023, Công đoàn cơ sở  Thanh tra -pháp tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn, phong trào CNVCLĐ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Trong nhiệm k qua, Công đoàn cơ sở  Thanh tra - Tư pháp  đã không ngừng phát triển, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động , khắc phục những khó khăn,  phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ  mà Đại hội Công đoàn cơ sở  Thanh tra Tư pháp Lần thứ VIII  đã  đề ra. Công đoàn  đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ứng cuộc vần động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tuỵ - Gương mẫu”; Tích cực tham gia quản lí, vận động đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan; quan tâm làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của Đoàn viên.Đồng thời tại Đại hội này các đồng chí đoàn viên công đoàn lựa chọn bầu ra những đồng chí có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, có tâm huyết để bầu vào BCH khóa gồm 03 đồng chí: Kết quả đồng chí Văn Quang Toàn tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS Thanh tra  - Tư pháp nhiệm kỳ IX. Cấp ủy viên gồm 02 đồng chí Nguyễn Thị Thuật và Lê Thị Diễm Hạnh.

Để tiếp tục góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Tư pháp , Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện sắp tới, Đại hôi Công đoàn cơ sở Thanh tra - Tư pháp lần thứ IX, Với tinh thần “Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Phát triển”, hướng tới mục tiêu ra sức phấn đấu góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức,  ngang tầm yêu cầu của thời kì mới; giáo dục, vận động cán bộ, công chức, viên chức thi đua học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan; quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, vật chất, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của cán bộ, công chức; ra sức xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước.

Lương Thị Đoan Trang