Đại hội đại biểu hội nông dân xã Gia An Khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào Nông dân xã Gia An khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày 20/4/2023, Hội Nông dân xã Gia An tổ chức đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh  - Huyện Uỷ viên- Chủ tịch Hội Nông dân  huyện Tánh Linh, đồng chí Hoàng Trung Thành  – Phó Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Phú Yến – Chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể và 54 đại biểu là hội viên tiêu biểu đại diện cho 1.827 hội viên nông dân trong toàn xã cùng về dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hội Nông dân huyện, Đảng ủy xã Gia An, sự hỗ trợ và phối hợp của Ủy ban nhân dân xã, sự phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể, sự nỗ lực của Ban chấp hành và hội viên nông dân trong toàn xã nên việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Gia An nhiệm kỳ 2018-2023 có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Hội đã từng bước đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao vai trò trách nhiệm, trong việc tham gia xây dựng chăm lo đời sống bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người nông dân và tham gia các hoạt động và đạt nhiều kết quả, tạo ra sự chuyển biến tích cực trên các mặt của phong trào nông nghiệp, nông dân nông thôn.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Huyện Uỷ viên- Chủ tịch Hội Nông dân  huyện Tánh Linh, đánh giá cao kết quả đạt được của Hội Nông dân xã Gia An trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã khen thưởng cho 05 tập thể và 08 cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ 2018-2023 và có 7 đồng chí không tham gia BCH khóa mới vì lý do chuyển công tác và không đủ sức khỏe.

Đại hội đã bầu 11 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân xã Gia An khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Bầu 12 đại biểu chính thức và 01 dự khuyết đi dự đại hội cấp trên, đồng chí Nguyễn Thị Lài được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân xã Gia An khóa XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tại Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội và được đại biểu tham dự Đại hội biểu quyết thống nhất cao về 12 chỉ tiêu chính để thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Nguyễn Thị Lài