Hội Cựu thanh niên xung phong tặng quà cho cán bộ, hội viên toàn tỉnh
Lượt xem: 2437

binhthuan.gov.vn) Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023 đang cận kề, nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các cán bộ, gia đình hội viên Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh được đón Tết vui tươi, đầm ấm. Sáng ngày 16/1, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hội viên Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh đã trao tặng 177 suất quà với tổng trị giá gần 90 triệu đồng cho các Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các huyện trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có 10 phần quà của Trung ương Hội được vận động từ Quỹ Thiện tâm – thuộc Tập đoàn Vingroup, mỗi suất có trị giá tiền mặt là 600.000 đồng; còn lại 167 suất quà, mỗi suất bao gồm quà và tiền mặt với trị giá 500.000 đồng, được Tỉnh hội kêu gọi ủng hộ từ các mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chương trình nhằm chia sẻ khó khăn, giúp gia đình các Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh,  đón Tết trong niềm vui ấm áp, hy vọng về một năm mới bình an, hạnh phúc. Những món quà ấm áp nghĩa tình của Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh là nguồn động viên to lớn đối với các gia đình hội viên, đồng thời phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam; hỗ trợ gia đình cán bộ, hội viên đón Tết Nguyên đán đầy đủ, sum vầy trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội, động viên họ tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Phạm Huệ

Video tuyên truyền
  • Năm du lịch quốc gia Bình Thuận 2023
  • Bãi biển lagi ở Bình Thuận rất đẹp