LỄ PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Vừa qua Hội đồng nghĩa vụ Quân sự (HĐNVQS) xã Tân Lập đã tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2022. Tham dự lễ phát lệnh có đ/c Tô Thị Xuân Thủy –Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện – Thành viên HĐNVQS huyện, cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy HĐND xã và các đ/c là thành viên HĐNVQS xã cùng với 19 công dân trúng tuyển NVQS xã năm 2022.

Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ được tổ chức khẩn trương, nghiêm túc, thực hiện nghiêm các nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo các nội dung quan trọng theo yêu cầu. Sau khi công bố Lệnh gọi công dân nhập ngũ của Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện và của trưởng Công an huyện đối với 19 công dân lên đường nhập ngũ năm 2022. Lãnh đạo UBND xã đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên và yêu cầu phải xác định tốt tư tưởng, phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng cho những dự định lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, đề nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các gia đình có con em lên đường nhập ngũ đợt này cần quản lý chặt chẽ con em mình, đảm bảo an toàn trong thời gian trước ngày nhập ngũ. Trong quá trình chờ nhập ngũ các nam thanh niên cần nói không với rượu bia, chất kích thích, hạn chế giao lưu, tiếp xúc để chủ động phòng chống dịch Covid - 19.

Lễ phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2022 của xã tuy diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã thể hiện được tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã đối với các công dân lên đường nhập ngũ năm 2022.

UBND xã Tân Lập

  • Vui mùa lúa mới
  • Nhớ Hàm Thuận Nam
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 72
  • Hôm nay: 563
  • Trong tuần: 20 461
  • Tháng hiện tại: 62 184
  • Tổng lượt truy cập: 1180026
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang