SỞ GTVT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ ĐẢM BẢO ATGT ĐƯỜNG BỘ NĂM 2022
Lượt xem: 767

Căn cứ Kế hoạch số 2191/KH - SGTVT ngày 22/9/2022 của Sở GTVT về việc bổ sung kế hoạch tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở và Sở GTVT năm 2022.

Ngày 14/10/2022, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến về tình hình tai nạn giao thông liên quan đến người điều khiển phương tiện có sử dụng rượu, bia trên địa bàn tỉnh ta; các quy định của pháp luật về phòng chống tác hại của rượu bia; Nghị định xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến người điều khiển phương tiện có sử dụng rượu bia; công tác phòng, chống cháy nổ trên phương tiện giao thông đường bộ …cho 100 đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Lê Thị Xuân Hương - Cán bộ phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh

Đồng chí Võ Ngọc Linh - Đội trưởng Đội tuyên truyền xử lý tai nạn Phòng CSGT Công an tỉnh và đồng chí Lê Thị Xuân Hương, Cán bộ Đội Công tác phòng cháy thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh đã tích cực tuyên truyền, phổ biến và giải đáp thắc mắc của các đơn vị kinh doanh vận tải về công tác xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến người điều khiển phương tiện có sử dụng rượu bia; công tác phòng, chống cháy nổ trên phương tiện giao thông đường bộ.

Qua hội nghị đã giúp cho các đơn vị kinh doanh vận tải đường bộ trên địa bàn tỉnh nâng cao kiến thức hơn nữa trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Nguyễn Thị Ấu Liên - Văn phòng Sở