Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  
Danh sách thông tin phản hồi
Câu hỏi: Em xin chào Anh/Chị, em là Quyên, hiện tại em đang làm bài báo cáo tốt nghiệp và đề tài của em là Khai thác phát triển ẩm thực phục vụ phát triển du lịch tại đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Dạ hiện tại em đang tìm kiếm thông tin số lượng những nhà hàng, quán ăn hộ và số lượng khách. để làm số liệu cho bài nghiên cứu nhưng vẩn chưa tìm được. Dạ Anh/ Chị có thể hỗ trợ giúp em về thống kê số lượng khách nhà hàng và quán ăn ở Phú Qúy trong những năm gần đây được không ạ. Em xin cảm ơn ạ.
Ngày phản hồi: 04-12-2023
Câu trả lời:
Hiện tại UBND huyện đang quản lý số lượng là 216 tổ chức, cá nhân có đăng ký giấy phép kinh doanh có  dịch vụ ăn uống.
Xem câu trả lời
Câu hỏi: Em xin chào Anh/Chị, em là Hằng, hiện tại em đang làm bài báo cáo tốt nghiệp và đề tài của em là Nghiên cứu tiềm năng phát triển du lịch Homestay tại đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Dạ hiện tại em đang tìm kiếm thông tin số lượng những hộ gia đình làm về homestay và số lượng khách. để làm số liệu cho bài nghiên cứu nhưng vẩn chưa tìm được. Dạ Anh/ Chị có thể hỗ trợ giúp em về thống kê số lượng homestay và khách homestay Phú Qúy trong những năm gần đây được không ạ. Em xin cảm ơn ạ.
Ngày phản hồi: 02-11-2023
Câu trả lời:
Hiện tại UBND huyện chỉ quản lý số lượng hộ làm homestay là gồm 97 hộ.
Xem câu trả lời
Câu hỏi: Em xin chào Anh/Chị, em là Phúc, hiện tại em đang làm bài báo cáo tốt nghiệp và đề tài của em là Nghiên cứu về sự tham gia của cộng đồng người dân địa phương tại huyện đảo Phú Qúy. Dạ hiện tại em đang tìm kiếm thông tin số lượng khách du lịch đến đảo trong những năm gần đây để làm số liệu cho bài nghiên cứu nhưng vẩn chưa tìm được. Dạ Anh/ Chị có thể hỗ trợ giúp em về thống kê số lượng khách du lịch đến đảo Phú Qúy trong những năm gần đây được không ạ. Em xin cảm ơn ạ.
Ngày phản hồi: 27-10-2023
Câu trả lời:
UBND huyện gửi bạn số liệu lượt khách đến Phú Quý những năm gần đây.
image
Xem câu trả lời
Câu hỏi: Đảo Phú Quý thuộc vùng kinh tế nào(khu vực mấy) có chính sách miễn giảm học phí nào cho sinh viên của chính phủ thuộc khu vực đảo mình k ạ.
Ngày phản hồi: 14-03-2023
Câu trả lời:

NỘI DUNG TRẢ LỜI CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN

------

Hỏi: "Đảo Phú Quý thuộc vùng kinh tế nào (khu vực mấy) có chính sách miễn giảm học phí nào cho sinh viên của chính phủ thuộc khu vực đảo mình k ạ."

Trả lời:

- Nghị quyết 81/2023/QH15, ngày 09/01/2023 của Quốc hội về quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Tại điểm a khoản 1 Điều 3 Nghị quyết 81/2023/QH15, định hướng không gian phát triển kinh tế - xã hội thì Bình Thuận là 1 trong 14 tỉnh của Việt Nam được phân vùng kinh tế - xã hội thuộc vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung. Như vậy xét theo phân vùng kinh tế - xã hội thì huyện Phú Quý (thuộc tỉnh Bình Thuận) nằm trong vùng Bắc Trung Bộ duyên hải miền Trung.

- Hiện tại việc thực hiện chính sách miễn, giảm học phí cho sinh viên được thực hiện theo Nghị định số 81/2021/NĐ-CP, ngày 27/8/2021 của Chính phủ về quy định cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo (không có chính sách ưu tiên riêng đối với sinh viên là người huyện đảo Phú Quý

Xem câu trả lời
Câu hỏi: Đơn yêu cầu trả lời tiếp nhận bằng băn bản
Ngày phản hồi: 19-10-2022
Câu trả lời:

Trên Trang Thông tin điện tử huyện không tiếp nhận đơn thư không có chữ ký và không trực tiếp nhận đơn thư từ website, còn việc gửi thông tin trên Trang Thông tin điện tử huyện, cán bộ quản trị có xác minh là bộ phận Ban Tiếp dân huyện có nhận đơn của công dân từ đường bưu điện vào ngày 05/10/2022 và sẽ trả lời bằng văn bản khi đã giải quyết xong đơn thư của công dân, xin thông tin được biết!

Xem câu trả lời
Câu hỏi: Đơn tưởng trình và yêu cầu giải quyết lần 4 (chưa nhận được phản hồi tiếp nhận)
Ngày phản hồi: 18-10-2022
Câu trả lời:
UBND huyện mới nhận được đơn lần đầu vào ngày 5/10/2022 và đang giải quyết theo quy định!
Xem câu trả lời
Câu hỏi: ĐƠN KIẾN NGHỊ VÀ YÊU CẦU GIẢI QUYẾT. NHƯ NỘI DUNG FILE ĐÍNH KÈM
Ngày phản hồi: 06-10-2022
Câu trả lời:
Đã có Công văn trả lời cho ông Đậu Anh Thành
Xem câu trả lời
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Designed by VNPT
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang