Ban Dân tộc được công nhận cơ quan đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2021
Ngày 22 tháng 4 năm 2022, tại Ban Dân tộc, Công an tỉnh Bình Thuận đã công bố và trao quyết định cơ quan đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2021 cho Ban Dân tộc. Đại diện Ban Dân tộc có bà Thanh Thị Minh Hiền, Phó Trưởng ban và bộ phận theo dõi công tác an ninh trật tự cơ quan. Về phía Công an tỉnh có đại diện Phòng Xây dựng phong trào bạo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại diện Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2021 cho Ban Dân tộc.

Năm 2021, Ban Dân tộc đã thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn, an ninh, trật tự tại cơ quan; nhất là việc tăng cường tuyên truyền công tác an ninh trật tự trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số; thường xuyên nắm tình hình, kịp thời tham mưu, đề xuất giải quyết các điểm nóng về an ninh, trật tự trong vùng đồng bào dân tộc. Đến nay, Chi bộ Ban Dân tộc đã ban hành Nghị quyết lãnh đạo công tác an ninh, trật tự năm 2022; cơ quan đã ban hành kế hoạch thực hiện và triển khai đăng ký cơ quan đạt chuẩn “ An toàn về an ninh, trật tự”.

Trong thời gian tới, để triển khai, thực hiện tốt “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2022,  Ban Dân tộc tiếp tục phối hợp, rà soát các tiêu chuẩn theo quy định, nhất là việc hoàn chỉnh hồ sơ mô hình “ Camera an ninh” và kế hoạch phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn theo hướng dẫn tại Thông tư 124/2021/TT-BCA ngày 28/12/2021 và Quyết định số 510/QĐ-BCA, ngày 20/01/2022 của Bộ Công an./.

V. Đ. Diện

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH