Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 69-KH/HU, ngày 28/3/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy và Kế hoạch số 32-KH/ĐUK ngày 01/4/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền huyện. Chiều ngày 05/5/2022, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc, Đảng ủy Khối Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”. Đồng chí Trần Ngọc Hiền, Bí thư Đảng ủy Khối dự và quán triệt Chuyên đề. Tham dự hội nghị có tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ Khối (trừ các đồng chí đã tham dự Hội nghị quán triệt do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức vào ngày 21/4/2022).

Ảnh: Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2022

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Hiền, Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh: Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ” nhằm thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII về công tác cán bộ; tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ đủ đức, đủ tài, xứng tầm nhiệm vụ; khắc phục, tháo gỡ kịp thời điểm “nghẽn” để huyện phát huy hiệu quả tiềm năng, lợi thế phát triển ngày càng tốt hơn. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức chức, viên chức nắm bắt những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những quan điểm, chủ trương của Đảng về xây dựng đội ngũ cán bộ.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu các thành phần dự hội nghị tập trung lắng nghe, tiếp thu nội dung Chuyên đề. Đồng thời, mong rằng qua Hội nghị, đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong Khối tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong công tác, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Phạm Thị Diễm Chi

TRANG TRUYỀN HÌNH