HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 10 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 (KHÓA XI)

Sáng ngày 08/6/2022, đại diện phòng Tài chính - Kế hoạch tham gia cùng với các Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện và lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban, các mặt trận đoàn thể của thị trấn Phú Long để nghe báo cáo tinh hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ 05 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian đến.

Hình ảnh: Các thành viên tham gia tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện Đảng ủy thị trấn đã báo cáo tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế- xã hội trong 5 tháng đầu năm 2022, sơ lược những mặt tích cực đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại cần phải giải quyết trong những tháng còn lại của năm 2022.

Qua đó, Chủ tịch UBND huyện đã có ý kiến chỉ đạo để lãnh đạo các phòng bàn chuyên môn của huyện phối hợp với tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban và các mặt trận đoàn thể của thị trấn Phú Long để hoàn thành những nhiệm vụ còn lại của năm 2022./.

Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện.

TRANG TRUYỀN HÌNH
  • Diện mạo huyện Hàm Thuận Bắc sau 40 năm thành lập