Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020

         Hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Trường tiểu học Tam Thanh vừa tổ Hội khỏe Phù Đổng – Hội thi thể dục nhịp điệu năm học 2019- 2020 cho các em học sinh của trường.
         Hội khỏe Phù Đổng năm nay được tổ chức trong thời gian từ ngày 2 -3/1/2020, tham gia hội khỏe lần này gồm tất cả các em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Được tham gia Hội khỏe Phù Đổng các vận động viên nhí rất sôi nổi, tích cực tham gia thi đấu các môn thể thao như: bật xa tại chỗ, chạy tiếp sức, môn cờ vua, bóng đá mini nam. 
         Đặc biệt, năm nay nhà trường có tổ chức thi môn thể dục nhịp điệu, các đội tham gia đều chuẩn bị tập luyện thật chu đáo mỗi đội thi đều có được đội hình thi cá biệt thể hiện nhịp nhàng và sáng tạo; tuy là môn mới nhưng vẫn được các lớp hưởng ứng tích cực. Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy chuyền bao bố; tạo không khí thật vui tươi phấn khởi cho các em học sinh của trường.
         Hội khỏe Phù đổng là phong trào rèn luyện thể dục thể thao, hoạt động vui chơi cho các em học sinh, từng bước nâng cao thể lực, thể chất góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, tạo cơ hội để các em được giao lưu học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau, với tinh thần đoàn kết.
         Thông qua thi đấu các môn thể thao nhằm đánh giá, kiểm tra công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, để nâng cao kỹ năng chiến thuật, thể lực góp phần giáo dục nhân cách và tính tích cực cho học sinh; đồng thời, đánh giá, kiểm tra công tác giáo dục thể chất, kịp thời phát hiện tài năng TDTT của từng học sinh tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện trong thời gian tới.

Trúc Sinh – Anh Tuấn


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 2032
  • Trong tuần: 41 308
  • Tháng hiện tại: 144 046
  • Tổng lượt truy cập: 1664957
Đăng nhập
Designed by VNPT
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang