Khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi

Vừa qua, Trung tâm quân dân y huyện Phú Quý đã phối hợp với trạm y tế các xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 2 cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như có kế hoạch chăm sóc phù hợp.

Với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho tất cả mọi người giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như lên kế hoạch chăm sóc phù hợp. Trong thời gian 3 ngày, đối tượng khám là các cụ từ 60 tuổi trở lên được đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm quân dân y huyện Phú Quý khám các bệnh như: khám nội, khám ngoại, kiểm tra đường huyết, đo điện tim, kiểm tra huyết áp…Ngoài ra, còn được các bác sị tư vấn, hướng dẫn các cụ cách chăm sóc sức khỏe trong mùa lạnh, chế độ ăn uống phù hợp và phòng tránh một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi, nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh lý, để có kế hoạch lập sổ theo dõi, chăm sóc phù hợp, giúp các cụ sống vui, sống khỏe. Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những người cao tuổi, cần được duy trì và thực hiện thường xuyên.

                                                                   Trúc Sinh – Anh Tuấn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 4443
  • Trong tuần: 39 952
  • Trong tháng: 120 604
  • Tất cả: 1611378
Đăng nhập
Designed by VNPT
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang