Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh tiểu học năm học 2021- 2022

Nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, Trường Tiểu học Long Hải, vừa phối hợp với Trung tâm Y tế quân dân y Phú Quý, tổ chức khám  sức khỏe định kỳ cho tất cả các em học sinh của trường.

Trong đợt này các bác sĩ của Trung tâm y tế quân dân Y Phú Quý tổ chức khám bao gồm các nội dung như: đo thị lực, khám mắt, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt; Khám Nội - Da liễu.

 Ngoài việc khám, các bác sĩ còn phân loại sức khỏe cho các em học sinh. Những trường hợp mắc bệnh sẽ được nhà trường thông báo về gia đình để phối hợp theo dõi và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

 Khám sức khỏe định kì là một trong những hoạt động thiết thực của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bệnh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh về răng miệng, dinh dưỡng chưa hợp lí... Thông qua việc khám sức khỏe định kì, học sinh và phụ huynh được tuyên truyền, tư vấn việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ một cách tích cực, hiệu quả.

                                                                           Trúc Sinh – Anh Tuấn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 41
  • Hôm nay: 1890
  • Trong tuần: 41 166
  • Tháng hiện tại: 143 904
  • Tổng lượt truy cập: 1664815
Đăng nhập
Designed by VNPT
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang