Lễ trao tặng huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên

Đảng ủy xã Tam Thanh, vừa tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Quyện. Dự và phát biểu tại buổi lễ có bà Nguyễn Thị Trọng – UV BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Quý.

Đồng chí Đỗ Quyện nguyên Bí thư Đảng ủy xã Tam Thanh; trong thời gian đương chức, đồng chí phát huy tích cực tinh thần người lãnh đạo, người đảng viên mẫu mực, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh; hiện nay, đồng chí là cán bộ hưu trí, tiếp tục tham gia sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ xã Tam Thanh. Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí xứng đáng là tấm gương để các thế hệ cán bộ trẻ noi theo.

Nhận được huy hiệu 30 tuổi Đảng, không chỉ là niềm vinh dự, tự hào riêng của đồng chí Đỗ Quyện và gia đình mà còn là niềm vui chung của toàn Đảng bộ xã Tam Thanh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Trọng –UV BTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Quý, đã chúc mừng đồng chí Đỗ Quyện nhận được danh hiệu quý giá của người Đảng viên. Đồng thời, mong rằng, trong thời gian tới đồng chí phải tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn là tấm gương sáng trong gia đình, xã hội; thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng tổ chức Đảng từ cơ sở ngày càng trong sạch và vững mạnh.

                                                                                     Trúc Sinh – Anh Tuấn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 4156
  • Trong tuần: 39 665
  • Trong tháng: 120 317
  • Tất cả: 1611091
Đăng nhập
Designed by VNPT
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang