Phiên chợ hàng Việt về đảo Phú Quý

Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Bình Thuận phối hợp với UBND huyện Phú Qúy tổ chức phiên chợ “Đưa hàng Việt về đảo Phú Qúy năm 2021. Đồng thời lồng ghép chương trình văn nghệ chào mừng ngày giải phóng miền nam (30/4/1975-30/4/2021) và ngày giải phóng đảo Phú Qúy 27/4.

Phiên chợ “ Đưa hàng việt về đảo Phú Qúy” được diễn ra từ ngày 26-28/4 tại huyện Phú Qúy. Phiên chợ lần này có 18 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam như quần áo thời trang, hóa mỹ phẩm, nệm, gối, giày dép, nước mắm,……

Đây là chủ trương lớn của Đảng có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của đất nước góp phần nâng cao ý thức của người tiêu dùng Việt Nam đối với hàng hóa nội địa. Đồng thời, là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sản phẩm hàng hóa khẳng định năng lực, bản lĩnh của mình, nhằm nâng cao uy tín sản phẩm, giữ vững thương hiệu hàng hóa Việt Nam trên thị trường.

Lồng ghép với chương trình đưa hàng việt về nông thôn, hải đảo, Trung Tâm Văn hóa TT-TT huyện Phú Qúy còn tổ chức một đêm văn nghệ mừng 30/4 và giải phóng đảo Phú Qúy 27/4   tại sân khấu ngoài trời để phục vụ bà con nhân dân. Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc múa, hát ca ngợi sự đổi mới của quê hương đất nước được các ca sĩ, diễn viên, vũ công tại quê nhà thể hiện đã thu hút rất đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là một trong những hoạt động nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí phấn khởi kỉ niệm 46 năm ngày miền nam hoàn toàn thống nhất đất nước.

 

Bích Dung

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 4315
  • Trong tuần: 39 824
  • Trong tháng: 120 476
  • Tất cả: 1611250
Đăng nhập
Designed by VNPT
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang