Tặng quà người cao tuổi

Nhântháng hành động vì người cao tuổi, Banđại diện Hội người cao tuổi huyện Phú Quý đã tổ chức thăm tặng quà cho người caotuổi nghèo và tàn tật trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, đoàn đã tổ chức tặng 45 suất quà. Trong đó, xã Tam Thanh 15 suất, Ngũ Phụng 15 suất và Long Hải 15 suất, mỗi suất trị giá300 ngàn đồng. Nguồn quỹ được vận đồng từ các nhà mạnh thường quân trên địa bànhuyện. Đây là hoạt động thiết thực,thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyềnvà các nhà mạnh thường quân tại địa phương, trong việc tham giachăm sóc người cao tuổi.

Nhân dịp này, UBND xã Long Hải cũng đã tặng 30 suất mỗixuất 300 ngàn đồng, cho người cao tuổi nghèo, khó khăn, tàn tật, người cao tuổithuộc gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Thay mặt Hội ngườicao tuổi huyện đã chúc mừng các cụ, an khang trường thọ, sốngvui, sống khỏe, tiếp tục góp phần giáo dục con cháu, tham gia tích cực vào nhữnghoạt động có ích cho gia đình và xã hội.

Trúc Sinh – Anh Tuấn