Phú Quý ấm áp với Chương trình Mùa xuân Biển đảo 2020

Từ ngày 4 đến ngày 6-1, Chương trình Mùa xuân biển đảo lần thứ 9 được tổ chức tại huyện đảo Phú Quý đã diễn ra với sự tham gia của gần 40 văn nghệ sĩ, hơn 2.000 cán bộ chiến sĩ cùng các em học sinh là con cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và người dân địa phương

Trong Chương trình Mùa xuân biển đảo năm nay, có nhiều hoạt động giao lưu giữa quân và dân như thăm và tặng quà, viết tặng thư pháp xuân, trang trí cây mai đào ngày tết, giao lưu văn nghệ, tặng học bổng cho con em cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà tết cho gia đình chiến sĩ và gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao cờ Tổ quốc và tặng quà cho ngư dân...

Chương trình 'Mùa Xuân biển đảo 2020' do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM, Nhà Văn hóa Thanh Niên TP HCM, Báo Tuổi Trẻ tổ chức cùng với sự đồng hành của Báo Người Lao Động và các mạnh thường quân. Ngoài các tổ chức nêu trên, Mùa xuân biển đảo 9 có sự phối hợp của rất nhiều đơn vị khác và đặc biệt là sự phối hợp của UBND huyện Phú Quý cũng góp phần tạo thành công chung của chương trình.

Quang Thương (t/h)