Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Phú Quý với Chương trình "Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân"

Thực hiện Chương trình "Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản" và "Tết Quân - Dân" năm 2020. Ngày 20/01/2020, Cấp ủy, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng CKC Phú Quý đã tổ chức thăm và tặng 35 xuất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2020 là hoạt động nhằm cụ thể hóa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP về việc chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo vui Xuân, đón Tết; đồng thời, thiết thực hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Cũng trong ngày 20/01/2020, đại diện lãnh đạo huyện và Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng CKC Phú Quý, tàu Cảnh sát biển và Kiểm ngư nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Qua đó, động viên cán bộ, chiến sỹ quyết tâm cầm chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, đảo trong mọi tình huống.

Quang Thương (t.h)