Phú Quý ra quân tháng thanh niên năm 2020

Sáng ngày 1/3 Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Quý đã tổ chức ra quân tháng thanh niên năm 2020. Với chủ đề “Thanh Niên Phú Quý văn minh, nghĩa tình”.

Tháng thanh niên năm 2020 là đợt thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ Phú Quý triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc cụ thể chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh với những nhiệm vụ trọng tâm cơ bản như: tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao và văn minh đô thị; triển khai các hoạt động an sinh xã hội, phục vụ nhân dân; tổ chức các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp, hướng nghiệp và việc làm cho thanh niên.

Các đoàn viên, thanh niên đã ra quân làm vệ sinh môi trường thu gom rác tại khu dã ngoại Vịnh Triều Dương và Cột cờ chủ quyền. Trong đợt ra quân lần này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tổ chức phát hơn 1000 khẩu trang y tế, tờ rơi, treo băng rôn, dán pa nô, áp –phích tuyên truyền hướng dẫn người dân cách phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại địa bàn xã Tam Thanh; sơn cầu môn bóng đá mini, vẽ các trò chơi gian dân, làm tổng vệ sinh trong khu vực trung tâm văn hóa xã Tam Thanh. Đồng thời thực hiện phần việc “Điểm rửa tay công cộng” tại khu chợ xã Ngũ Phụng.

Trúc Sinh – Anh Tuấn