Phú Quý tổ chức hoạt động ra quân thực hiện chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2020

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, Vừa qua, Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện Phú Quý phối hợp với Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện tổ chức hoạt động ra quân làm vệ sinh môi trường tại Hòn Tranh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, hoạt động đầu tiên ra quân thực hiện Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2020 trên địa bàn huyện Phú Quý. Trước đó, Huyện đoàn Phú Quý cũng đã phối hợp, đối ứng các hoạt động với Đội hình tình nguyện Mùa hè xanh - Mặt trận Phú Quý của Tỉnh đoàn Bình Dương từ ngày 17 - 23/6/2020.

Hoạt động còn có ý nghĩa đoàn kết 3 lực lượng, hưởng ứng thực hiện Chiến dịch "Hãy làm sạch biển", phòng chống rác thải nhựa, chào mừng sự kiện huyện Phú Quý được công nhận là Khu du lịch cấp tỉnh.

Chiến dịch TNTN hè năm nay có chủ đề “Thanh niên Phú Quý tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng", được triển khai trên địa bàn 3 xã, bắt đầu từ ngày 1-7 đến 31-8-2020 với 6 nội dung hoạt động và 11 chỉ tiêu thực hiện.

Quang Thương