Hội thảo nâng cao chất lượng phụ nữ khởi nghiệp

Hội liên hiệp Phụ nữ huyện vừa tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng phụ nữ khởi nghiệp cho các chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện. Về dự có đồng chí Lê Hồng Lợi, phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Ngô Tấn Lực, phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi hội thảo phụ nữ khởi nghiệp các hội viên phụ nữ đã trưng bày, giới thiệu quảng bá các sản phẩm nông nghiệp sạch, các sản phẩm truyền thống, thủ công mỹ nghệ do phụ nữ làm ra như: cá khô, mực rim me, da các đuối, chả trứng mực; cải thảo, rau muốn, rau mồng tơi, bắp; bánh tráng mỳ, bánh chông, bánh kẹp; rau đá, rau câu, rễ tre; rượu dứa, rượu rễ đinh lăng, rượu sâm đất. Qua buổi Hội thảo phụ nữ khởi nghiệp này, các chị em hội viên phụ nữ đã có dịp quản bá sản phẩm của mình để được nhiều người biết đến.

Hội thảo phụ nữ khởi nghiệp là dịp để các chị em hội viên phụ nữ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhiều ý tưởng trong quá trình khởi nghiệp. Qua đó góp phần cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động, kết nối hình thành chuỗi giá trị những sản phẩm thân thiện với môi trường. Hội thảo cũng đã đem lại những thông tin cần thiết và bổ ích đối với phụ nữ trong quá trình xây dựng thương hiệu, góp phần vào thành công trong kinh doanh, buôn bán.

Phát biểu tại Hội thảo phụ nữ khởi nghiệp, đồng chí Lê Hồng Lợi, phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự nỗ lực của hội viên trong việc chung tay làm tốt phong trào khởi nghiệp; đồng thời yêu cầu Hội LHPN huyện cần hỗ trợ cho hội viên mạnh dạn, tự tin khởi nghiệp với nhiều ý tưởng sáng tạo, góp phần vào việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững.

Trúc Sinh – Anh Tuấn