Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, chúc tết cán bộ, chiến sĩ huyện Phú Quý

Vừa qua, Đoàn Công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận, do đại tá Ngô Minh Lực - Chính ủy đã có buổi đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ đóng chân trên địa bàn huyện Phú Quý.

Tại buổi đến thăm, thay mặt đoàn đại tá Ngô Minh Lực, chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận chúc cán bộ, chiến sĩ năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng cán bộ, chiến sĩ bộ đội; đoàn kết nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đại tá Lực cũng lưu ý các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động nắm chắc tình hình, luôn sẵn sàng chiến đấu cao, kịp thời xử lý, ứng phó trước những tình huống, nhất là trong dịp cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Nhân dịp này, đại tá Ngô Minh Lực cũng đã thông tin một số tình hình kinh tế, chính trị nổi bật trong một năm qua, đặc biệt là công tác phòng chống dịch tại tỉnh Bình Thuận.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Hồng Lợi, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, gởi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn công tác của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận đã quan tâm đến cán bộ chiến sĩ đóng chân trên địa bàn huyện Phú Quý mỗi dịp Tết đến xuân về, đây là niềm động viên, cổ vũ to lớn để cán bộ chiến sĩ nơi đầu sóng, ngọn gió tiếp tục vững tin, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí thông tin thêm một số tình hình về phát triển hình kinh tế, chính trị - xã hội nổi bật của địa phương trong năm 2020.

Nhân dịp này, thay mặt đoàn Công tác đại tá Ngô Minh Lực, chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho tập thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác trên địa bàn huyện Phú Quý.

Trúc Sinh – Anh Tuấn