Huyện Đoàn Phú Quý phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2021

Sáng ngày 27/2/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2021 với chủ đề " Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" với hình thức truyền hình trực tiếp qua fanpage Trang Thông tin Tuổi trẻ Phú Quý.

Tháng Thanh niên năm 2021 được triển khai với các nội dung hoạt động: Công tác tuyên truyền, giáo dục; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, ngày hội tuổi trẻ; các hoạt động phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên; các hoạt động đồng hành với thanh niên và xây dựng Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Để thực hiện tốt các nội dung và chỉ tiêu đề ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn kêu gọi tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên hãy phát huy sức trẻ, tính xung kích, tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, xã hội. Tạo đợt thi đua sôi nổi của tuổi trẻ tỉnh nhà bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Các hoạt động Tháng Thanh niên 2021 trên cơ sở thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, cần được triển khai sâu rộng, đảm bảo đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức, loại hình hoạt động; có tính hành động cao, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đồng thời, các cấp bộ Đoàn cần cụ thể hoá từng nội dung hoạt động trong Tháng Thanh niên phù hợp với đặc điểm tình hình, yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị; chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, tranh thủ sự hỗ trợ từ mọi nguồn lực tập trung vào những hoạt động trọng tâm, tạo môi trường lành mạnh để thanh niên phát huy và cống hiến. Đồng thời các hoạt động được tổ chức đảm bảo an toàn, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID - 19 trong tình hình mới.

Sau buổi lễ phát động ra quân, Huyện đoàn đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng sau lễ do các cụm thi đua thực hiện tại địa bàn các xã.

Quang Thương