Chương trình “Hướng về biển đảo quê hương” tại huyện Phú Quý

Vừa qua, Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận, Công đoàn Công an tỉnh, Hội phụ nữ Bộ đội biên phòng tỉnh cùng phối hợp thực hiện Chương trình “Hướng về biển đảo quê hương” tại huyện Phú Qúy.

Với nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng về Phụ nữ, trẻ em vùng hải đảo, biên giới biển như: Tham gia thu dọn rác thải tại bãi biển xã Tam Thanh, huyện Phú Quý; Trồng 50 cây bàng vuông tại các khu vực trống nhằm tránh gió vào đất liền; Tặng  quà cho 6 đoàn viên khó khăn của công an huyện;  20 xuất học bổng cho 20 em học sinh vượt khó học giỏi tại trường THCS xã Tam Thanh, 08 phần quà cho hộ nghèo và 09 phần quà cho tổ nòng cốt phòng chống xâm hại trẻ em....

Ngoài ra Đoàn còn tổ chức đến thăm và giao lưu, tặng quà cho Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Phú Qúy, Công an huyện và Hội LHPN huyện. Tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em cho học sinh trường THCS Tam Thanh và Tổ chức trao Tặng 105 cờ Tổ quốc cho ngư dân Phú Qúy. Tổng trị giá trao tặng trong đợt này khoảng 70 triệu đồng.

Thông qua chương trình “Hướng về biển đảo quê hương” nhằm góp phần chia sẻ, động viên chiến sĩ, học sinh kém may mắn, gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, khơi dậy tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong tham gia xây dựng huyện đảo ngày càng phát triển.

Bích Dung- Anh Tuấn