Câu lạc bộ nữ hoạt động vì cộng đồng tặng quà

Vừa qua Câu lạc bộ nữ hoạt động vì cộng đồng đã phối hợp với Hội phụ nữ huyện tổ chức tặng quà cho phụ nữ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ nữ hoạt động vì cộng đồng đã tổ chức trao tặng 80 suất quà cho phụ nữ nghèo trên địa bàn 3 xã, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng và 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 ngàn đồng, được trích từ nguồn quỹ của Câu lạc bộ.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chung tay, góp sức của cộng đồng, xã hội đối với những phụ nữ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên tinh thần để giúp các chị em phụ nữ nghèo vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là động lực giúp các em học sinh cố gắng phấn đấu trong học tập và trở thành con ngoan trò giỏi.

Trúc Sinh – Anh Tuấn