Phú Quý: Ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng 15/12, huyện Phú Quý tổ chức lễ ra quân triển khai cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dự lễ  có đồng chí Lê Quang Vinh – Tỉnh ủy viên - Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, cùng đại điện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các đơn vị LLVT đóng chân trên huyện và CBCS các phòng nghiệp vụ thuộc Công an huyện Phú Quý.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Vinh – Tỉnh ủy viên - Bí thư – Chủ tịch UBND huyện cho rằng đợt cao điểm lần này có ý nghĩa chính trị rất quan trọng trong việc bảo đảm ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Do đó phải phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, huy động tối đa các lực lượng tham gia phối hợp thực hiện. Tập trung đấu tranh, trấn áp quyết liệt với các loại tội phạm trộm cắp, cướp giật, gây rối, tệ nạn ma túy, triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội như cờ bạc, cá độ, tín dụng đen. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh an toàn giao thông, xử nghiêm các trường hợp vi phạm, tham gia bình ổn giá cả thị trường, đảm bảo hàng hóa phục vụ Tết, đấu tranh xử lý nghiêm các trường hợp buôn lậu, gian lận thương mại, kinh doanh hàng giả kém chất lượng, gắn với đẩy mạnh các giải pháp phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi ra quân, đại diện lãnh đạo Công an huyện Phú quý đọc mệnh lệnh ra quân của Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, thay mặt cán bộ chiến sĩ Công an huyện Phú Quý, hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong đợt ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Quyết tâm làm chuyển biến mạnh mẽ  tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện, không để xảy ra bị động, bất ngờ, điểm nóng để người dân vui xuân, đón tết thật bình yên, hạnh phúc.

Kết thúc buổi lễ cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phú Quý cùng các lực lượng tổ chức đi diễu hành qua các trục đường chính trên địa bàn 3 xã, nhằm tuyên truyền đến toàn thể cán bộ và người dân trên huyện biết, để cùng tham gia phối hợp thực hiện có hiệu quả đợt ra quân cao điểm lần này.

Trường Châu – Thanh Hiệp