Chi bộ Khối Mặt trận- Đoàn thể huyện Phú Qúy tổ chức sinh hoạt chính trị “ Giữ trọn lời thề Đảng viên”

Vừa qua Chi bộ Khối Mặt trận- Đoàn thể huyện Phú Qúy tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “ giữ trọn lời thề Đảng viên”. Tham dự có bà Nguyễn Thị Trọng, Ủy viên BTV Huyện Uỷ, Trưởng Ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện Phú Qúy.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề các đảng viên được xem phim tài liệu “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh- Biên niên sử truyền

hình; Đảng Cộng sản Việt Nam- Hành trình tự nhìn lại.”

Chi bộ Khối Mặt trận- Đoàn thể huyện Phú Qúy hiện có 14 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ đã quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”. Tại đây các Đảng viên đã tự soi rọi lời thề và lời hứa của mình trước tổ chức, cơ quan đơn vị và nhân dân khi đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo.

Tập thể Khối Mặt trận- Đoàn thể huyện Phú Qúy cơ bản nhất trí với các báo báo tự soi rọi mà các đảng viên trong chi bộ đã nêu ra. Qua đó đồng chí Bí thư chi bộ đã đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp cho các đảng viên thực hiện tốt hơn trong thời gian tới nhằm góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị đoàn kết phát triển bền vững.

Bích Dung- Anh Tuấn