CHI BỘ VĂN PHÒNG HĐND&UBND HUYỆN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ CHUYÊN ĐỀ: “GIỮ TRỌN LỜI THỀ ĐẢNG VIÊN”

Thực hiện Kế hoạch số 107-KH/HU, ngày 31/01/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy; Kế hoạch số 01-KH/CB, ngày 14/02/2023 của Chi bộ VP HĐND&UBND huyện về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Giữ trọn lời thể đảng viên”; sáng ngày 25/04/2023, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện đã tổ chức diễn đàn với chủ đề “Học gương tự tu, gặp người tự sửa, rèn mình tự soi” tại đảo lẻ Hòn Tranh. Diễn đàn vinh dự đón đồng chí Nguyễn Văn Linh – Huyện ủy viên tham dự cùng Cấp ủy Chi bộ và toàn thể 18 Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại Diễn đàn các Đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận sôi nổi xoay quanh 02 nhóm nội dung chính: Ý nghĩa “Tự mình” và cán bộ, đảng viên tự soi, tự sửa . Để làm rõ hơn về ý thức, trách nhiệm của người đảng viên. Tiếp tục củng cố và nâng cao nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về niềm vinh dự, tự hào, danh dự và trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên đối với lời tuyên thệ trước cờ Đảng, lời hứa trước tổ chức và nhân dân, góp phần nâng cao ý thức tự giác rèn luyện, tự soi, tự sửa, phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, bảo vệ uy tín, danh dự của Đảng; Đề xuất các sáng kiến, giải pháp xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. Diễn đàn được tổ chức nghiêm túc, bảo đảm thiết thực, hiệu quả; nội dung, chủ đề của diễn đàn bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên.

Nhã Uyên