Hội cựu chiến binh huyện Phú Quý Triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 25/2. Hội cựu chiến binh huyện Phú Quý tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Tại Hội nghị đại diện cơ quan thường trực Hội cựu chiến binh huyện Phú Quý, thông qua quyết định giao nhiệm vụ trọng tâm Huyện ủy Phú Quý đối các cơ quan khối Đảng, Dân vận, Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội của huyện trong năm 2022. Trong đó Hội cựu chiến binh huyện Phú Quý, ngoài phối hợp làm những nhiệm vụ chung của khối, cần phải tập trung làm tốt 6 nhiệm vụ được Huyện ủy giao.

Trên tinh thần đó BTV Hội cựu chiến binh huyện Phú Quý đã triển khai xây dựng các nội dung, chỉ tiêu thi đua với chủ đề “Trách nhiệm, gương mẫu, sáng tạo, hiệu quả”. Phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo trong lao động, sản xuất, tranh thủ các chính sách hỗ trợ đối với CCB, đẩy mạnh phong trào giúp nhau làm kinh tế, nâng cao đời sống hội viên, phấn đấu vươn lên làm giàu chính đáng. Vận động mọi nguồn lực của các tổ chức, doanh nghiệp CCB, cá nhân ở các cấp hội xây tặng nhà “Mái ấm đồng đội” cho CCB có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027, tăng cường bám sát cơ sở nắm tâm tư nguyện vọng của hội viên CCB. Tích cực phát triển hội viên mới bảo đảm về số lượng và chất lượng, thực hiện tốt chế độ chính sách, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CCB.

Tại Hội nghị các cơ sở hội đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu cuối năm hoàn thành đạt và vượt 18 chỉ tiêu đã đề ra.

Trường Châu – Thanh Hiệp