Kỳ họp bất thường HĐND xã Long Hải nhiệm kỳ 2016 – 2021

HĐND xã Long Hải cũng tổ chức kỳ họp bất thường để bầu miễn nhiệm đại biểu HĐND xã và giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Long Hải khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Về dự có đồng chí Lê Hồng Lợi - phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Huổng - Trưởng Ban tổ chức - nội vụ huyện.

Tại kỳ họp đã thông qua các tờ trình: giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021; tờ trình bầu miễn nhiệm Đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và tờ trình miễn nhiệm chức danh thành viên UBND xã Long Hải, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, tại kỳ họp, 100% các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu ông Đặng Văn Phú, phó Trưởng Phòng Kinh tế - Tài chính huyện Phú Quý giữ chức Chủ tịch UBND xã Long Hải nhiệm kỳ 2016 – 2021; bầu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch, thành viên UBND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Văn Ba và ông Trần Văn Dũng do không còn công tác tại địa phương.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Bùi Hòa, Bí thư Đảng ủy xã Long Hải chúc mừng ông Đặng Văn Phú đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Long Hải nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí nhấn mạnh: đây là vinh dự lớn lao song cũng là trách nhiệm nặng nề của cá nhân đồng chí Chủ tịch cũng như tập thể HĐND xã, thể hiện sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Long Hải gửi đến đồng chí tân chủ tịch.

Trên cương vị mới ông Đặng Văn Phú – Tân Chủ tịch UBND xã Long Hải hứa sẽ cố gắng hết khả năng cùng tập thể xã nhà tiếp tục nghiên cứu, bám sát thực tiễn, gương mẫu, tận tụy, trách nhiệm với công việc; không ngừng học hỏi, gắn bó mật thiết với nhân dân, phấn đấu quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Trúc Sinh – Anh Tuấn