Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ công an về công tác cán bộ

Vừa qua, Công an huyện Phú Quý tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ công an về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Đại tá Trần Văn Mười, phó Giám đốc công an tỉnh Bình Thuận, đồng chí Lê Hồng Lợi – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ, Đại tá Trần Văn Mười, phó Giám đốc công an tỉnh Bình Thuận trao Quyết định của Bộ trưởng BCông an về việc điều động Đại tá Trương Văn Giáo thôi giữ chức vụ Trưởng công an huyện Phú Quý, đến nhận công tác và giữ chức Chánh thanh tra công an tỉnh Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Văn Mười, phó Giám đốc công an tỉnh Bình Thuận đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trương Văn Giáo, Trưởng công an huyện Phú Quý trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, đoàn kết nội bộ và trí tuệ tập thể, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên phân công.

Trúc sinh – Anh Tuấn