Sinh hoạt đối thoại dân chủ giữa thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận với cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Phú Quý năm 2022

Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận, vừa tổ chức buổi sinh hoạt đối thoại dân chủ giữa Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh với cán bộ, chiến LLVT huyện Phú Quý năm 2022. Đại tá Lê Văn Hội, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh và Đại tá Nguyễn Tuấn Hải – Phó chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh, chủ trì buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt đối thoại, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Phú Quý đã trình bày tâm tư, nguyện vọng, đề xuất nhiều ý kiến thiết thực về các vấn đề liên quan đến nhu cầu của người lính nơi đầu sóng ngọn gió như: chú trọng xây dựng cảnh quan môi trường các doanh trại bộ đội ngày càng xanh, sạch, đẹp; tiếp tục thực hiện tốt quy chế dân chủ, công khai các chế độ, tiêu chuẩn về hậu cần, tài chính, bữa ăn hàng ngày. Trong đó cần quan tâm đến viêc cấp bằng đại học, huân chương cho cán bộ, sĩ quan đang công tác trên đảo. Đặc biệt là việc cải tạo nước sinh hoạt cho Đại đội bộ binh 1.

Đại diện Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trực tiếp giải thích, làm rõ những ý kiến của cán bộ, chiến sĩ. Những nội dung liên quan cần thẩm định và đối chiếu các hướng dẫn, quy định, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã yêu cầu các phòng, ban tập trung xem xét, giải quyết kịp thời nhằm giúp cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Phú Quý yên tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng tại địa phương trong thời gian tới.

Trường Châu – Thanh Hiệp